Trải nghiệm làm bánh

Chia sẻ công thức món ngon các loại từ chúng tớ - trang Trải nghiệm làm bánh - trainghiemlambanh.com

Bánh trung thu táo đỏ

Hôm nay trainghiemlambanh.com👩‍🍳 giới thiệu với cả nhà một món bánh trung thu 🥮 lạ miệng mà vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ nữa nè. Bột vỏ bánh trung thu với táo đỏ trước giờ trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 chưa có ăn chung mà hôm nay quyết định thử 1 mẻ bánh ai ngờ ngon ơi là ngon luôn 😋. Nào bắt tay vào làm thôi!👏👏

Cách làm bánh trung thu Sago

Hằng năm, đến dịp lễ Trung thu 🌕mọi người đều đã thưởng thức bánh Trung thu với vỏ làm bằng bột nếp nếu là bánh dẻo hoặc lớp vỏ làm bằng bột mì nếu là bánh nướng. Vậy nếu năm nay chúng ta dùng Sago để làm vỏ bánh thì bánh sẽ như thế nào nhỉ? Hãy cùng trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 xem công thức này là gì nhé!

Cách làm bánh trung thu nhân phô mai trứng muối chà bông

Mọi năm, trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 đều đón Trung Thu bằng những chiếc bánh nhân ngọt 🥮. Nhưng năm nay, trainghiemlambanh.com quyết định đổi gió một chút bằng những chiếc bánh Trung Thu 🥮 nhân mặn nhé cả nhà. Chắc mọi người không còn xa lạ gì với món bánh bông lan trứng muối đã từng làm mưa làm gió một thời đúng hong nè 😉? Vậy nếu cốt bánh không phải là bông lan mà thay vào đó là bánh Trung Thu thì sẽ như thế nào nhỉ 🤔? Nào hãy cùng vào bếp với trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 thôi!

Bánh khoai lang tím

Biến những củ khoai lang vàng thành khoai lang tím 🤔 làm sao có thể chứ? Với trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 điều gì cũng có thể 😉! Hahahaha, hãy cùng xem cách thức mà trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 dùng để đổi màu khoai là gì nhé cả nhà ơi! Mấy bạn ăn kiêng, ăn healthy thì món này quá là tuyệt vời luôn nè!

Bánh nếp chay cho mùa Vu Lan thêm ý nghĩa

Nhân dịp Lễ Vu Lan, trainghiemlambanh.com muốn giới thiệu với các bạn 1 món bánh rất hay được sử dụng trong dịp lễ này tại Trung Quốc – Bánh nếp. Để làm ra bánh nếp thì rất đơn giản. Nào hãy cùng trainghiemlambanh.com bắt tay vào làm thôi! 👌

Bột củ dền và những thông tin thú vị

Củ dền là loại rau củ chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin C và các vitamin nhóm B, củ dền đem lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể chúng ta như như cải thiện sức khỏe tim mạch, hạ huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch, v.v... Ngoài ra, màu đỏ từ củ dền cũng là một điểm cộng nổi bật khi cần tạo màu tự nhiên cho các món ăn. Vì thế, bột củ dền trở thành nguyên liệu rất hữu dụng. .

"Hồng đậu liên tử cao" - Bánh đậu đỏ hạt sen

Thất tịch đến rồi! Vừa xem xong bộ phim Liên Hoa Lâu tràn đầy xúc cảm thì vừa hay lại đến lễ Thất Tịch. Trainghiemlambanh.com đã nghĩ 🤔 ra 1 món bánh vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, lại mới lạ nữa để đón Thất tịch cùng Liên Hoa Lâu đây cả nhà ơi! 👩‍🍳 Mình đặt tên bánh là “Hồng đậu liên tử cao” nhé cả nhà…! 👩‍🍳 Trước tiên chúng mình cùng tìm hiểu về lợi ích từ 2 thành phần chính của bánh đó chính là đậu đỏ và hạt sen nhé!

Quế hoa cao

Nếu đã từng xem phim cổ trang, thì ắt hẳn các bạn đã từng nghe đến món bánh Quế Hoa rồi nhỉ 💕😍. Với niềm đam mê to bự của trainghiemlambanh.com với Trung Hoa👉🏻👈🏻, cho nên là hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm thử món bánh Quế Hoa và cả dùng thử Bột Hoa Anh Đào Vital Plus làm bánh để xem hương vị bánh sẽ như thế nào đây! Vào việc thoiii!👏🏻👏🏻👏🏻
1 2 3 ...