Tất cả

Đây là mục có tất tần tật các thông tin đầy đủ và ứng dụng của các sản phẩm tại trainghiemlambanh

Royal Icing là gì?

Royal Icing là tên gọi của loại kem đường truyền thống được sử dụng rộng rãi trong nghệ thuật trang trí bánh và làm bánh. Royal Icing được trang trí chủ yếu trên các loại bánh như bánh qui, bánh kem cưới,… nhờ ưu điểm dễ thao tác tạo hình, tạo màu, cũng như dễ bám trên nhiều bề mặt bánh có chất liệu khác nhau. Vì vậy, các món bánh với lớp trang trí royal icing thường được xuất hiện trong các tiệc cưới, lễ kỉ niệm và các dịp quan trọng khác.

Những món bánh dân gian phổ biến có thể làm trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Vào các dịp lễ như Giỗ Tổ Hùng Vương, việc chuẩn bị các loại bánh truyền thống như bánh chưng, bánh dày, bánh bao, bánh xèo, và bánh bột lọc là một nét văn hóa ẩm thực quan trọng của người Việt Nam. Các loại bánh này không chỉ đem đến hương vị đặc trưng cho các ngày lễ truyền thống, mà còn thể hiện sự tôn kính và ghi nhớ đến tổ tiên khai sinh ra Đất Việt. Những món ăn truyền thống này vừa mang giá trị tinh thần to lớn, vừa giúp thể hiện lòng hiếu khách và truyền thống lâu đời của dân tộc ta.

Kỉ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Hương - Truyền thống và tinh thần đoàn kết

Trong di sản văn hóa Việt Nam ta, Giỗ tổ Hùng Vương – còn gọi là Lễ hội Đền Hùng là một trong những lễ hội có truyền thống lâu đời và được tôn kính nhất bởi truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Tết Hàn thực - Ngày của bánh trôi và bánh chay

Trong 1 năm 365 ngày, đất nước ta có vô số dịp lễ, tết quan trọng. Thông thường, mọi người sẽ quan tâm nhiều đến những ngày lễ, tết lớn. Nhưng bạn biết không, có một ngày cũng được gọi là Tết, dù không phải là ngày lễ lớn của đất nước, nhưng lại có ý nghĩa văn hóa đặc biệt và cũng đã có truyền thống từ rất xa xưa: đó chính là Tết Hàn thực. Hãy cùng tìm hiểu thêm những điều thú vị về tết Hàn Thực trong bài viết này cùng trainghiemlambanh.com nhé!

BÍ MẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ VALENTINE TRẮNG

Valentine Trắng (ngày lễ Tình nhân Trắng) còn được gọi là White day hoặc White Valentine, rơi vào ngày 14 tháng 3, đúng một tháng sau lễ kỷ niệm Ngày Valentine Đỏ vào ngày 14 tháng 2. Nó có thể được hiểu là “ ngày hồi đáp “ để đáp lại những lời bày tỏ tình yêu vào Ngày lễ tình nhân của tháng trước. Khoảng thời gian 1 tháng này cũng là lúc cho cả hai thấu hiểu nhau hơn trước khi bước vào mối quan hệ chính thức. Hôm nay trainghiemlambanh.com sẽ gợi ý cho bạn một vài món quà để tặng người ấy nhé!

Thú vị với những câu chuyện về lễ phục sinh

Lễ phục sinh là dịp lễ lớn và quan trọng đối với người đạo Công giáo, tin lành, Kitô giáo… Lễ Phục sinh không có ngày cố định và thay đổi vào mỗi năm, ngày lễ này thường sẽ diễn ra vào Chúa nhật đầu tiên giữa cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Và bài viết dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích mà trainghiemlambanh.com đã tìm hiểu và muốn chia sẻ đến bạn đọc, để chúng ta cùng nhau, biết rõ hơn câu chuyện về ngày lễ phục sinh bạn nhé

Thích thú với những món bánh handmade nhân dịp 8/3.

Quốc Tế Phụ Nữ là 1 ngày lễ quan trọng giúp bạn bày tỏ sự trân trọng đến với tất cả phụ nữ nói chung và những người phụ nữ bạn yêu thương nói riêng. Việc chọn 1 món quà chu đáo và ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ trong đời bạn là một điều không thể thiếu vào ngày này. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng tặng quà cho những người thân   yêu của bạn dịp 8/3, thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý về những chiếc bánh handmade trong bài viết sau của trainghiemlambanh.com bạn nhé.

Không phải hoa, đây mới chính là những món quà mà phụ nữ thích được tặng nhất trong dịp 8/3

Một trong những ngày ý nghĩa nhất trong năm đối với một nửa quan trọng của thế giới chính là ngày Mùng 8 tháng 3. Vào ngày này hàng năm, những người phụ nữ trên thế giới – một nửa quan trọng với rất nhiều vai trò khác nhau: bà, mẹ, cô, dì, vợ,  chị em gái, bạn gái, con gái… đều xứng đáng được nhận những lời chúc và những tình cảm yêu mến, trân trọng. 
1 2 3 ...