Tất cả

Đây là mục có tất tần tật các thông tin đầy đủ và ứng dụng của các sản phẩm tại trainghiemlambanh

Dinh dưỡng của quả táo tàu

Táo tàu trong Đông y từ lâu đã được xem như một vị thuốc quý, và được dùng trong rất nhiều bài thuốc quý từ đó có thể thấy được những lợi ích mà táo tàu đem lại cho sức khỏe của chúng ta. Hãy cùng trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 tìm hiểu thêm về quả táo tàu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Trung Thu ở các quốc gia ( phần 2 ) - Hàn Quốc

Ở mỗi quốc gia sẽ có những truyền thống, phong tục riêng vào ngày lễ Trung Thu. Trong bài viết “Trung Thu ở các quốc gia (phần 1)” lần trước, trainghiemlambanh.com đã chia sẻ với bạn đọc những điều khác biệt về ngày Tết Trung Thu ở Trung Quốc và Nhật Bản. Bài viết dưới đây, trainghiemlambanh.com tiếp tục chia sẻ những nét đặc trưng về Tết Trung Thu ở Hàn Quốc nhé.

Trung Thu ở các quốc gia ( phần 1 ) - Trung Quốc & Nhật Bản

Ngày nay, Tết Trung Thu đã trở thành lễ hội truyền thống không thể thiếu với những bản sắc và phong tục riêng của từng quốc gia. Trainghiemlambanh.com muốn thông qua bài viết dưới đây để cùng bạn đọc tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu ở 2 quốc gia là Trung Quốc và Nhật Bản nhé.

Trung thu ở Việt Nam sẽ diễn ra như thế nào?

Tết Trung Thu là một ngày lễ không kém phần quan trọng trong văn hoá của người Việt Nam. Nhưng trải dài theo đất nước hình chữ S, mỗi nơi sẽ có những đặc trưng riêng trong dịp lễ này. Bài viết dưới đây trainghiemlambanh.com cùng các bạn sẽ tìm hiểu sự khác biệt đó như thế nào nhé.

Nho

"Anh như con cáo 🦊, em như một cành nho xanh 🍇" - Rapper Đen Vâu Hôm nay 🤭 chúng ta sẽ không phân tích về cáo, cũng không phân tích về anh - em trong lời bài hát này, mà hôm nay trainghiemlambanh,com sẽ mượn lời bài hát để giới thiệu thêm về quả nho với mọi người! Nho hôm nay chúng mình muốn giới thiệu cũng đặc biệt lắm!

Dưa lưới

Dưa lưới 🍈 không phổ biến và trồng nhiều ở Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng sẽ phân chia dưa lưới theo màu: dưa lưới xanh hoặc dưa lưới vàng. Trên thực tế, ở các quốc gia dưa lưới phổ biến hơn thì dưa lưới sẽ chia theo kiểu khác và có rất rất đa dạng loại dưa lưới nữa. Do vậy hôm nay trainghiemlambanh.com 👩‍🍳 muốn chia sẻ với các bạn thêm thông tin về dưa lưới nha!

Tết Trung thu- ý nghĩa của ngày Rằm Tháng Tám

Tết Trung Thu hay còn được gắn với nhiều cái tên khác như là Tết Thiếu Nhi, Tết Trông Trăng. Thời gian diễn ra Tết Trung Thu là vào ngày Rằm Tháng Tám (15 Tháng 8 âm lịch) hàng năm. Đây đồng thời cũng là ngày giữa mùa thu, thời điểm mặt trăng tròn, to và đẹp nhất trong năm. Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi về “Nguồn gốc của ngày Tết này chưa?”. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin về ngày Tết Trung thu mà trainghiemlambanh.com muốn gửi đến bạn đọc

Tìm hiểu về Lễ Vu lan

Lễ Vu Lan hay còn được gọi là lễ Báo hiếu, trùng với ngày Rằm tháng 7- lễ Xá tội vong nhân. Ngày lễ Vu lan là dịp trọng đại để báo ân và bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ, tổ tiên. Trong bài viết này, xin mời mọi người cùng trainghiemlambanh.com cùng tìm hiểu về ngày lễ Vu lan báo hiếu nhé!
1 2 3 ...