BỘT VIỆT QUẤT – CÁI TÊN VÀNG TRONG LÀNG “SIÊU THỰC PHẨM”

  • 06/11/2020
  • 463

BỘT VIỆT QUẤT – CÁI TÊN VÀNG TRONG LÀNG “SIÊU THỰC PHẨM”

Giá trị dinh dưỡng của quả việt quất

Tuy chỉ mới trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam thời gian gần đây nhưng việt quất (blueberry) từ lâu đã là loại trái cây phổ biến ở Mỹ, Canada và nhiều nước châu Âu. Việt quất là loại quả mọng có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin A, C, K và các khoáng chất khác. Đưa quả việt quất vào thực đơn mỗi ngày sẽ giúp cơ thể giảm cholesterol, tăng cường hệ tiêu hóa, giảm các triệu chứng trầm cảm, v.v...

 

Vai trò của việt quất trong bếp bánh

Không chỉ giàu dinh dưỡng, vị ngọt và sắc tím của loại quả này cũng rất được ưa chuộng nên việt quất đã được kết hợp trong nhiều dòng bánh Âu như mousse, cheesecake, gateaux, v.v... Ngày nay, nhiều bếp bánh Á cũng đã sử dụng việt quất để tạo nên nét hiện đại cho các món ngọt truyền thống như bánh Trung Thu, bánh dẻo lạnh snowskin, bánh bao, bánh mì và nhân bánh.

Được yêu thích là vậy nhưng việt quất chỉ cho quả vào mỗi một mùa trong năm nên không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn quả tươi để dùng. Chính vì thế, Bột Việt Quất trở thành một nguyên liệu thay thế cực kỳ tiện lợi.

Làm bánh với Bột Việt Quất Vital Plus

Nhờ đặc tính tan tốt trong nước, dễ sử dụng, dễ bảo quản và dễ vận chuyển, Bột Việt Quất Vital Plus là nguyên liệu đắc lực, phù hợp cho cả hai dòng bánh Âu-Á.

Với thành phần chính từ quả việt quất thật được sản xuất bằng kỹ thuật sấy phun độc đáo, kết hợp cùng hương và màu tự nhiên, Bột Việt Quất Vital Plus vẫn giữ được hương thơm nhẹ và vị ngọt dịu đặc trưng của quả tươi, giúp mọi món ăn đậm vị tươi mới như khi sử dụng trái cây tươi.

 

Tất tần tật thông tin của sản phẩm và ứng dụng sản phẩm trong thực tế.

Bình luận