Trainghiemlambanh.com - đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu làm bánh

Trainghiemlambanh.com có gì?

Bạn là người mới bước chân vào ngành bánh nên vẫn còn bỡ ngỡ không biết bắt đầu từ đâu? Bạn vẫn luôn tìm tòi những nguyên liệu làm bánh mới để làm ra những món bánh đặc sắc hơn? Bạn là những thợ bánh chuyên nghiệp muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với lớp trẻ thông qua những buổi giao lưu học hỏi? Hãy ghé thăm Trainghiemlambanh.com để tìm người đồng hành cùng bạn nhé: 

- Tụi mình có đội ngũ tư vấn thân thiện - người sẽ đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu làm bánh để lựa chọn dụng cụ, nguyên liệu làm bánh cho người mới bắt đầu. Bạn cũng đừng lo lắng nếu chưa từng làm qua loại bánh nào nhé, vì những công đoạn làm từng loại bánh sẽ được tụi mình quay lại, hướng dẫn kỹ để giải đáp những thắc mắc của bạn đối với từng loại bánh.

- Tụi mình cũng không ngừng tìm tòi nghiên cứu để giới thiệu đến bạn những nguyên liệu làm bánh an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm nổi bật trong năm 2020 của tụi mình là nhóm Sản phẩm bột sấy phun từ trái cây, rau củ nhập khẩu từ Đài Loan. Bạn sẽ thích nhóm sản phẩm này vì những tính năng ưu việt: tan tốt trong nước, có vị trái cây, rau củ đậm đà, bổ sung vitamin cho cơ thể, có thể thay thế cho hương và màu thực phẩm, và quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ em. Bạn sẽ thỏa thích sáng tạo với nhóm sản phẩm 3 trong 1 này.

- Tụi mình cũng không quên chú trọng tạo sân chơi cho những người yêu bánh thông qua những buổi offline để giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm làm bánh với những bạn trẻ có niềm đam mê với bánh. Tụi mình luôn sẵn lòng kết nối với những Anh/Chị/Em/Bạn có nhiều kinh nghiệm trong ngành để định hướng và trao đổi kinh nghiệm với các bạn trẻ đang muốn dấn thân vào cake-biz. 

Đến với Trainghiemlambanh.com, bạn có thể thoải mái sống với niềm đam mê của chính mình. Bạn không cần lo nghĩ gì cả, chỉ cần trải nghiệm làm bánh thôi, những việc khác cứ để tụi mình lo nha.